Đạt Top 1 Trending chưa đủ,Jack còn khiến kênh Youtube của ViruSs tăng thêm hơn 150.000 lượt đăng kí

Đạt Top 1 Trending chưa đủ,Jack còn khiến kênh Youtube của ViruSs tăng thêm hơn 150.000 lượt đăng kí

Đạt Top 1 Trending chưa đủ, Jack còn khiến kênh Youtube của ViruSs tăng thêm hơn 150.000 lượt đăng kí trong chưa đầy 24 giờ ‘hợp tác’!
—————————
Những tín hiệu này đang ngầm thông báo sự trở lại lần này của Jack thật sự ‘không phải dạng vừa’ đâu.

Sau thời gian ồn ào với K-ICM, Jack đã đánh dấu sự trở lại bằng việc tung một bản demo do hot streamer ViruSs trợ giúp mang tên ‘Đom Đóm’. Động thái này của Jack đang khiến người hâm mộ vô cùng an tâm rằng anh đã dần cân bằng và vượt qua được drama những ngày qua. Đồng thời, một số người cho rằng đây là hành động quyết liệt của Jack để đáp trả phía K-ICM.

Đáng chú ý, mặc dù chỉ là bản demo, ca khúc của Jack đã nhanh chóng lọt top 1 Trending trên Youtube chỉ vỏn vẹn trong vòng 1 giờ. Đưa sản phẩm “lên đỉnh” chưa đủ, Jack còn chứng tỏ sức hút “không phải dạng vừa” khi khiến kênh Youtube của ViruSs tăng thêm hơn 150.000 lượt đăng kí trong chưa đầy 24 giờ “hợp tác”. Cụ thể, trước đó, số lượt đăng kí kênh của ViruSs chỉ là 2,84 triệu, hiện tại con số này đã lên đến hơn 3 triệu và có dấu hiệu tiếp tục tăng trong thời gian tới. Trong khi đó, kênh Youtube của K-ICM lại không ngừng giảm lượt đăng kí, sau hơn 7 ngày bùng nổ ồn ào đã giảm nhanh chóng mặt.
————————————–
Đăng ký Kênh Tin Tức Online 24h:
website:
Những câu nói làm thay đổi cuộc đời bạn:
Nhạc edm hay nhất thế giới:

Loading...

(Visited 2 times, 1 visits today)
%d bloggers like this: