HomeTop TrendsJack và K-ICM Bị Youtube bỏ quên Trên TOP Trending Vì Sao Thế ?

Jack và K-ICM Bị Youtube bỏ quên Trên TOP Trending Vì Sao Thế ?

Jack và K-ICM Bị Youtube bỏ quên Trên TOP Trending Vì Sao Thế ?

Jack và K-ICM Bị Youtube bỏ quên Trên TOP Trending Vì Sao Thế ?
#emgioi #kylucBXH
?[LIVE NEWS Huynh Van Thanh Quan]
►►Link Quà tặng:
Đạt 13 triệu lượt xem sau một ngày lên sóng YouTube, song ‘Em gì ơi’ của Jack và K-ICM vẫn chưa xuất hiện trên bảng xếp hạng các video xu hướng tại Việt Nam.
MV ‘Em gì ơi’ của Jack và K-ICM đang là một trong những chủ đề được quan tâm nhất trên Internet. Những thành tích mà MV này đạt được cũng rất ấn tượng trên trang chia sẻ video lớn nhất thế giới YouTube.

MV ‘Em gì ơi’ của Jack và K-ICM đạt thành tích ấn tượng trong ngày đầu lên sóng YouTube.
Cụ thể, ‘Em gì ơi’ của Jack và K-ICM đã nhận được 233.845 người xem cùng lúc ở thời điểm phát hành bằng tính năng YouTube Premiere. Thành tích này hiện tại đang cao thứ 4 trên thế giới và chỉ đứng sau MV Hãy trao cho anh – Sơn Tùng M-TP (635.000), Ariana Grande – thank u, next (829.000) và Kill This Love – BLACKPINK (979.000).

Sau khoảng một ngày lên sóng, MV với của Jack và K-ICM cũng nhận được trên 13 triệu lượt xem, song có một điều kì lạ là MV này vẫn chưa xuất hiện trên bảng xếp hạng top trending (các video xu hướng) tại Việt Nam. Trong phần bình luận của MV, nhiều fan hâm mộ Jack và K-ICM cũng tỏ ra thắc mắc về vấn đề này và đang kêu gọi tương tác để đưa MV ‘Em gì ơi’ lên top.
———————————–
Huỳnh Văn Thanh Quan là kênh của Thanh Quan, kênh tạo ra với mục tiêu sẽ chia sẻ những hình thức kiếm tiền online tại nhà một cách thụ động và hoàn toàn đơn giản, cập nhật mới nhất 2017 – 2018 những cách kiếm tiền online thụ động an toàn.
-Chuyên Đề Cập nhật tình hình mới nhất, bản tin và, phóng sự sài gòn mới nhất. ?

☛ HÃY SUBCRIBE (ĐĂNG KÍ) KÊNH ĐỂ NHẬN VIDEO MỚI NHẤT: :

Loading...

(Visited 2 times, 1 visits today)