ViruSs giúp Jack tung demo ca khúc mới, lên top trending Youtube nhanh nhất Việt Nam

ViruSs giúp Jack tung demo ca khúc mới, lên top trending Youtube nhanh nhất Việt Nam

Ngày 29/12, ViruSs đăng tải demo ca khúc “Đom Đóm” – sản phẩm Jack muốn gửi đến người hâm mộ sau những lùm xùm vừa qua. Chưa đầy một ngày sau khi đăng tải, bản demo nhanh chóng đạt top 1 trending Youtube với hơn 2,4 triệu lượt xem.

Chỉ với 4 câu hát ngắn ngủi nhưng đây chính là những tâm tư mà Jack đã cất giấu trong nhiều ngày qua để gửi gắm đến cộng đồng Đom Đóm (tên FC của Jack). Trước đó, “Hoa vô sắc” được đăng tải trên kênh của K-ICM chiếm giữ top 1 nhiều ngày. Sau khi “Đom Đóm” ra mắt, “Hoa vô sắc” tụt xuống top 4.

Trước đó, khi ViruSs đang livestream, Jack đã gọi điện và nhờ anh giúp thực hiện bản demo ca khúc mới để trấn an fan. Trên trang cá nhân, Jack cũng chia sẻ lại bản demo “Đom Đóm” và khẳng định vẫn làm nhạc khi sức khỏe ổn định hơn.

Anh viết: “Người ta nói mình chắc mất hết rồi, tay trắng thì làm được gì nữa. Mình xin khẳng định luôn, mình đang rất giàu. Giàu không phải vì tiền mà vì gia tài của sự yêu thương, quan tâm của các bạn. Tiền nào mua được yêu thương hả các bạn? Ganh tị với mình chưa? Âm nhạc trong mình, trừ khi nhắm mắt rồi, tay chân run rẩy không làm được nghệ thuật nữa thôi chứ nằm viện hay thiếu sức khỏe có là vấn đề gì đâu. Mình sẽ quay lại, cho chính fan của mình, những người yêu thương. Mình ra sao cũng được nhưng các bạn phải thật bình an. Có bạn mới có tôi”.

#tgtt #thegioitintuc

Loading...

(Visited 4 times, 1 visits today)
%d bloggers like this: